Công ty TNHH Xây dựng cấp nước Điện Biên: Luôn đảm bảo nước sạch 24/7

Thứ hai - 02/01/2017 20:53
[Bài viết năm 2011] - Công ty TNHH Xây dựng cấp nước Điện Biên là một doanh nghiệp sản xuất, cung cấp nước sạch phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của các hộ dân và các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và một số thị trấn trực thuộc các huyện.
Ông Phạm Quang Tuấn, Phó Giám đốc Công tyTNHH Xây dựng cấp nước Điện Biên (năm 2011)
Ông Phạm Quang Tuấn, Phó Giám đốc Công tyTNHH Xây dựng cấp nước Điện Biên (năm 2011)
Năm 2011, Công ty phục vụ cấp nước cho cho 16.662 hộ gia đình, tính riêng trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ công suất khai thác và cung cấp nước của Công ty đạt khoảng 11.500 m­­­­­­3/ngày đêm.

Ông Phạm Quang Tuấn, Phó Giám đốc Công ty cho rằng để cấp nước ổn định, một số yêu cầu được đặt ra là phải bảo đảm về cơ sở vật chất phục vụ cho sản xuất và cấp nước liên tục 24/24h đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, Công ty chủ động dùng nguồn vốn khấu hao nâng cấp và cải tạo được một số tuyến cơ bản như: Trạm cấp nước khu vực chợ Bản Phủ với công suất 15m3/giờ thuộc xã Noong Hẹt huyện Điện Biên, sản lượng cấp nước đạt 112,8%; Nhà máy nước Tủa Chùa công suất 2.000m3/giờ.... Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của nhân dân và cơ quan trên địa bàn các khu tái định cư Thủy điện Sơn La, công ty đã lắp đặt hệ thống mạng cấp II và mạng dịch vụ cấp nước cho 533 hộ dân khu tái định cư Nậm Cản, 146 hộ dân khu tái định cư Đồi Cao và một số khu vực như Cơ Khí, Chi Luông, Bản Bắc 1...Trạm cấp nước tại Thị Trấn Mường Ẳng vẫn duy trì đảm bảo sản xuất và cấp nước đáp ứng nhu cầu sử dụng trên địa bàn huyện.

Trong năm 2010, tại TP. Điện Biên Phủ, công ty đã phát triển được 620 khách hàng, 31 khách hàng ở huyện Mường Ảng, 23 khách hàng khu vực Bản Phủ; Cải tạo và lắp đặt đồng hồ nước cho nhân dân và các cơ quan trên địa bàn Huyện Mưởng Nhé; Xây dựng các dự án đầu tư mở rộng, nâng cấp hệ thống đường nước sinh hoạt cấp II, cấp III, sửa chữa bể chứa nước 1000m3 nhà máy nước thành phố Điện Biên Phủ.

Bước sang năm 2011, công ty đã lập kế hoạch sản xuất kinh doanh và thực hiện dự án với mục tiêu bảo toàn, sử dụng có hiệu quả và phát triển vốn của công ty, hoạt động kinh doanh có hiệu quả, quản lý vận hành an toàn hệ thống cấp thoát nước... Công ty phấn đấu tổng doanh thu trong năm là 15.839.478.356 đồng. Đối với dịch vụ cấp nước, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng theo hướng tiện ích, công bằng, chất lượng.
Tin bài năm 2011.
 
Tác giả bài viết: Hoàng Tính
Nguồn tin: vccinews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây