Bồi dưỡng về Chứng khoán và Quản trị cho doanh nghiệp sau cổ phần hóa

Thứ hai - 02/01/2017 21:19
Căn cứ vào kết quả khảo sát nhu cầu đào tạo bồi dưỡng và yêu cầu của các đơn vị Hội viên khu vực Tây Bắc, ngày 9 - 10/12/2016, với sự hỗ trợ của Dự án DEVIWAS, Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (CTNVN) đã tổ chức Lớp bồi dưỡng về chứng khoán và quản trị công ty cho các doanh nghiệp sau cổ phần hóa cho các Hội viên khu vực Miền núi phía Bắc. Lớp tập bồi dưỡng được tổ chức tại Công ty Cổ phần nước sạch Điện Biên.
Bồi dưỡng về Chứng khoán và Quản trị cho doanh nghiệp sau cổ phần hóa

Lớp bồi dưỡng thu hút sự tham gia của 35 học viên là thành viên hội đồng quản trị, ban giám đốc điều hành, ban kiểm soát; trưởng/phó phòng, Ban tài chính kế toán và các phòng có liên quan của công ty CP Nước sạch Hòa Bình, Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La, Công ty Cổ phần Nước sạch Lai Châu và Công ty Cổ phần Cấp nước Điện Biên.

db2

Sau buổi Lễ khai giảng trang trọng với sự có mặt của Đại diện lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Công ty Cổ phần nước sạch Điện Biên, các học viên đã có buổi học đầu tiên sôi nổi và thú vị với các giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán là TS. Phạm Nguyễn Hoàng - Trưởng phòng Quản trị công ty, Trung tâm NCKH-ĐTCK (UBCKNN), bà Nguyễn Thị Minh - Chuyên viên phòng Thẩm định niêm yết, thành viên Ban đấu giá cổ phần hóa (Sở GDCK Hà Nội), Ông Trần Anh Tuấn, CFA - Trưởng phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp (Công ty Cổ phần Chứng khoán Vietcombank).

db3

Lớp bồi dưỡng tập trung vào các nội dung chính về chứng khoán và thị trường chứng khoán Việt Nam; Công ty CP và quản trị công ty; Khuôn khổ quy định pháp lý về cổ phần hóa DNNN; Các quy định của SGDCK Hà Nội về đấu giá, đăng ký giao dịch và niêm yết; Khuôn khổ quy định pháp lý về cổ phần hóa DNNN; Các quy định của SGDCK Hà Nội về đấu giá, đăng ký giao dịch và niêm yết.

Sau mỗi một nội dung, các giảng viên và học viên đều dành thời gian để thảo luận, giải đáp các câu hỏi thắc mắc phát sinh trong quá trình học tập.

Lớp bồi dưỡng kết thúc vào ngày 10/12/2016. Các học viên tham dự đều đánh giá cao nội dung và những kiến thức bổ ích mà lớp học mang lại. Đó là những kiến thực thực sự cần thiết, nhất là trong giai đoạn các doanh nghiệp ngành nước thực hiện cổ phần hóa. Tổng kết lớp bồi dưỡng, các học viên đã được Hội Cấp thoát nước Việt Nam trao chứng nhận tham dự lớp học này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây